นี่เป็นเพียงร้านค้าตัวอย่าง คำสั่งซื้อใด ๆ ที่ถูกสั่งผ่านร้านค้านี้จะไม่มีการดำเนินการต่อจนเสร็จ

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

LiveZilla Live Help

วิธีจัดส่งสินค้า

จัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์

สินค้าจะได้รับบริการการส่ง ลงทะเบียน ฟรี ทุกรายการ(ยกเว้นสินค้า Clearance Sale และสินค้าโปรโมชั่น จะมีค่าจัดส่งตามจริงค่ะ)ยอดรวมรวมต่ำกว่า 490 บาท ค่าจัดส่งออเดอร์ละ 50 บาทตามปกติ)

สินค้าทุกชิ้นจะถูกจัดส่งภายในวันทำการถัดไป (ยกเว้นวันเสาร์และวันหยุดของไปรษณีย์) หลังจากทางร้านได้รับ แจ้งการชำระเงิน ค่ะ

หลังจากทางร้านจัดส่งสินค้า จะส่งอีเมล์แจ้งลูกค้า โดยลูกค้าสามารถเช็คเลข Tracking Number ได้จากอีเมล์ยืนยันการจัดส่งค่ะ ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 3-7 วันทำการการไปรษณีย์ค่ะ ลูกค้าที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล จะได้รับพัสดุใน1-3 วัน ที่อยู่นอกเขตปริมณฑล จะได้รับพัสดุใน 3-7 วัน ไปรษณีย์หยุด ในวันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันอาทิตย์(ยกเว้นบางพื้นที่)ค่ะ

กรณีพัสดุตีคืน

ทางร้านเป็นผู้รับผิดชอบในส่วนของสินค้า และทำหน้าที่จัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า ตามที่อยู่ที่ลูกค้าได้กรอกไว้ให้อย่างครบถ้วน

กรณีส่งสินค้าไปแล้วไม่มีผู้เซ็นรับ, พัสดุตีคืนเนื่องจากที่อยู่ไม่ครบถ้วน, ที่อยู่ไม่ถูกต้อง ไม่ละเอียด หรือตีคืนจากไปรษณีย์ในทุกกรณีอันเนื่องมาจากไม่มีผู้ไปรับพัสดุด้วยตนเอง ลูกค้าจะเป็นฝ่ายรับผิดชอบค่าจัดส่งสินค้าซ้ำ 50-150บาท ต่อบ้าน ขึ้นอยู่กับน้ำหนักพัสดุและค่าใช้จ่ายตามจริงค่ะ

*** ALPHA/ Kerry จะใช้มั้ย?

expand_less